Danh mục các thương hiệu của chúng tôi

Khám phá những thương hiệu được xây dựng và thiết kế để đáp ứng nhu cầu du lịch độc đáo cho mọi đối tượng khách trên khắp thế giới.


Best Western® Hotels & Resorts cung cấp mạng lưới khách sạn toàn cầu tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Từ các thương hiệu khách sạn truyền thống, đến các chuỗi khách sạn lưu trú dài hạn hay các lựa chọn khách sạn cao cấp, vừa và nhỏ, sẽ thỏa mãn nhu cầu du lịch của bạn trên khắp thế giới.

 

WorldHotelsTM Collection là thương hiệu cao cấp mang đẳng cấp quốc tế được tuyển chọn gồm các khách sạn và khu nghỉ dưỡng độc lập tốt nhất trên khắp thế giới. Mỗi khách sạn của thương hiệu WorldHotels đều tinh tế như điểm đến mà bạn tìm thấy, tạo ra những trải nghiệm khó quên ngay từ khi bạn bước qua ngưỡng cửa.

WorldHotelsTM Luxury

WorldHotelsTM Elite

WorldHotelsTM Distinctive

WorldHotelsTM Crafted


Thương hiệu SureStay® Hotel Group mang đến cho khách du lịch một trải nghiệm đặc biệt với mức giá phải chăng. Bao gồm bốn thương hiệu độc đáo và riêng biệt, SureStay Hotel Group mang đến cho du khách sự thoải mái và giá trị truyền thống khi ở một nơi xa căn nhà thân yêu.

 

Menu

 Vietnamese
Menu