• Trang chủ
  • Giới thiệu về Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Best Western

Giới thiệu về Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Best Western

Kỷ niệm 70 năm hoạt động trong ngành dịch vụ khách sạn, Best Western Hotels & Resorts là một chuỗi khách sạn toàn cầu đạt giải thưởng ở hơn 100* quốc gia và vùng lãnh thổ cung cấp nơi lưu trú cho tất cả các kiểu khách du lịch.

Khách có thể lựa chọn từ bảy thương hiệu độc đáo; Best Western®, Best Western Plus®, Vīb®, Best Western Premier® Glo, Executive Residency by Best WesternSM và BW Premier CollectionSM.  Được sở hữu và vận hành độc lập, mỗi thương hiệu có một cá tính và phong cách riêng, nhưng tất cả có cùng cam kết mang đến dịch vụ khách hàng cao cấp, giá trị đặc biệt và tiện nghi hiện đại.

Khám phá thêm thông tin về thương hiệu mang tính biểu tượng này bao gồm đội ngũ điều hành được công nhận cả trong và ngoài ngành về khả năng lãnh đạo và tầm nhìn, cam kết hỗ trợ những nỗ lực từ thiện địa phương trên khắp thế giới của chúng tôi và thông tin cho các nhà phát triển đang muốn thêm một khách sạn Best Western vào danh mục của họ. 

 

Kết quả đột phá từ một thương hiệu mang tính biểu tượng

Best Western International đang ăn mừng chiến thắng khi giành được một số giải thưởng uy tín gần đây, bao gồm việc Business Travel News vinh danh Best Western Plus là khách sạn bình dân dẫn đầu trong hai năm liên tiếp, bảy giải thưởng vàng Dynatrace Best of the Web, và bảy giải thưởng Đối tác khách sạn AAA/CAA của năm liên tiếp. Best Western Rewards® cũng được U.S. News & World Report tôn vinh ở vị trí hàng đầu, và lập kỷ lục về số khách sạn đạt được giải thưởng Chứng nhận Dịch vụ xuất sắc của TripAdvisor.

Cơ hội nghề nghiệp


Góc nhìn


Blog điều hành

Menu

 Vietnamese
Menu