Mua ngay!

Chọn loại tiền tệ bạn muốn sử dụng

USD

CAD

Best Western travel card

The Gift that takes you Places. Chỉ cần có Best Western Travel Card, bạn có thể vi vu khắp 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng Travel Card tại bất kỳ khách sạn nào mang thương hiệu Best Western trên toàn thế giới. Travel Card sẵn có cả dưới dạng thẻ nhựa cũng như thẻ quà tặng điện tử và bán theo nhiều đơn vị tiền tệ như USD, CAD hoặc EUR.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Best Western Travel Card® là gì?

Best Western Travel Card (“Travel Card” là thẻ quà tặng trả trước, có thể được nạp bằng một trong ba loại tiền tệ khác nhau (Đô la Mỹ, Đô la Canada và Euro).  Travel Card có thể được sử dụng để thanh toán phí lưu trú tại khách sạn Best Western (tức là phí đêm nghỉ và thuế áp dụng).  Mỗi khách sạn riêng lẻ được toàn quyền chọn chấp nhận Travel Card cho thanh toán dịch vụ ngoài phí lưu trú khách sạn. 

Tôi có thể liên hệ với ai để tìm hiểu Dịch vụ khách hàng Travel Card?

Để được trợ giúp, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng Travel Card theo số: 

1-877-CARD-2TVL (227-3288) tại Mỹ, Canada, Mexico hoặc Caribê

1 800 232885 tại Úc

0800 237 893 tại New Zealand

++800 22 73 28 85 tại châu Âu và hầu hết các quốc gia khác hoặc gọi đến văn phòng đặt phòng Best Western tại địa phương

Tôi có thể xem Điều khoản và Điều kiện của Travel Card ở đâu?

Điều khoản và điều kiện hiện có tại www.travelcard.bestwestern.com

Travel Card có thể được nạp những loại tiền tệ nào?

 • CAD – Đô la Canada
 • EUR – Euro
 • USD – Đô la Mỹ

Tôi có thể đổi Travel Card được nạp một loại tiền tệ không phải tiền tệ địa phương không?

Có.  Bạn có thể đổi Travel Card trên toàn thế giới tại tất cả khách sạn mang thương hiệu Best Western.  Bất kể loại tiền tệ được nạp vào thẻ đó.  Số tiền được đổi sẽ được chuyển đổi tự động sang tiền tệ địa phương.

Ai có thể sử dụng Travel Card?

Tất cả mọi người.  Bạn có thể mua Travel Card để sử dụng cá nhân, cho mục đích công tác hoặc phần thưởng khích lệ cho nhân viên.  Đây là món quà lý tưởng cho gia đình và bạn bè nhân dịp đặc biệt.  Travel Card không phải là thẻ dành riêng cho cá nhân.

Tôi có thể chuyển nhượng Travel Card không?

Có.  Khi bạn đã mua Travel Card, bạn có thể tặng cho bất kỳ ai và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thẻ này, tuân theo luật pháp hiện hành và chính sách của từng khách sạn (ví dụ: giới hạn độ tuổi)

Travel Card có hết hạn không?

Travel Card được cấp để thanh toán giá trị bề mặt của Travel Card sẽ không hết hạn.  Travel Card là phần thưởng của chương trình khuyến mãi hoặc khách hàng thân thiết hoặc dành cho các mục đích khuyến mãi khác có thể có ngày hết hạn.

Tôi có thể sử dụng Travel Card ở đâu?

Bạn có thể sử dụng Travel Card tại bất kỳ khách sạn mang thương hiệu Best Western nào trên toàn thế giới để thanh toán phí lưu trú khách sạn (tức là phí đêm nghỉ và thuế áp dụng).  Khách sạn được toàn quyền chọn chấp nhận Travel Card cho thanh toán dịch vụ ngoài phí lưu trú.

Tôi có thể sử dụng Travel Card như thế nào?

Khi nhận phòng, bạn chỉ cần trình Travel Card, thẻ tín dụng cá nhân hoặc các hình thức đảm bảo thanh toán khác và giấy tờ tùy thân hợp lệ. Tổng chi phí sẽ được trừ từ số tiền có trong Travel Card.

Tôi có thể được tặng điểm Best Western Rewards® hoặc phần thưởng của hãng hàng không khi thanh toán cho lưu trú bằng Travel Card không?

Có, các thành viên của Best Western Rewards có thể được tặng điểm hoặc phần thưởng của hãng hàng không cho lưu trú đủ điều kiện sử dụng Travel Card.

Travel Card có thể được sử dụng như một hình thức đảm bảo đặt phòng không?

Không. Bạn không thể sử dụng Travel Card như một hình thức đảm bảo đặt phòng.  Bạn cần thẻ tín dụng để đảm bảo cho đặt phòng, ngoài ra, chính sách hủy và chính sách không đến nhận phòng của khách sạn cũng sẽ được áp dụng.

Tôi có cần đặt phòng trước không?

Bạn không cần phải đặt phòng trước.

Tôi có thể theo dõi số dư trên Travel Card bằng cách nào?

Để kiểm tra số dư trên Travel Card, hãy truy cập www.travelcard.bestwestern.com hoặc gọi đến:

1-877-CARD-@TVL (227-3288) tại Mỹ., Canada, Mexico hoặc Caribê

1 800 232885 tại Úc

0800 237 893 tại New Zeland

++800 22 73 28 85 tại châu Âu và hầu hết các cuốc gia khác hoặc gọi đến văn phòng đặt phòng tại địa phương

Tôi có thể nạp lại Travel Card không?

Có.  Travel Card là thẻ quà tặng có thể nạp lại.

Tôi có thể nạp lại Travel Card ở đâu?

Bạn có thể nạp lại Travel Card tại các khách sạn mang thương hiệu Best Western tham gia trên toàn thế giới hoặc trực tuyến tại travelcard.bestwestern.com và qua các Chuyên gia du lịch tham gia.

Tôi có thể thanh toán phần chênh lệch nếu không có đủ giá trị còn lại trên Travel Card không?

Có.  Nếu tổng chi phí mua vượt quá số tiền có trong Travel Card, bạn có thể thanh toán phần chênh lệch bằng các hình thức thanh toán khác như thẻ tín dụng.

Nếu Travel Card bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hư hại thì sao?

Travel Card không có giá trị nếu chưa được kích hoạt.  Travel Card không thể trả lại, hoàn tiền hay quy đổi ra tiền mặt và không được bán lại hoặc chuyển nhượng giá trị, trừ khi trong phạm vi quy định bởi luật pháp.  Travel Card bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hư hại sẽ không bị hủy hoặc không được thay thế bằng số thẻ và bằng chứng mua hàng.  Việc bán lại hoặc tìm cách bán lại bất hợp pháp sẽ là căn cứ để chúng tôi tịch thu và hủy thẻ mà không bồi thường.

Tôi có thể mua Travel Card bằng cách nào?

Bạn có thể mua Travel Card tại các khách sạn mang thương hiệu Best Western tham gia trên toàn thế giới, hoặc trực tuyến tại travelcard.bestwestern.com và qua các Chuyên gia du lịch tham gia. 

Travel Card sẽ được giao như thế nào?

Travel Card có thể được giao qua email, thư tín hoặc dịch vụ chuyển phát.

Có mất phí vận chuyển và xử lý không?

Có, phí vận chuyển và xử lý phụ thuộc vào hình thức giao.

Tôi đã chọn nhầm thiết kế cho Travel Card mà tôi đã mua.  Tôi có thể thay đổi thiết kế không?

Không, rất tiếc là không thể thay đổi thiết kế đã chọn sau khi mua.

Best Western có giao hàng đến Hòm thư bưu điện không?

Có, chúng tôi có thể gửi Travel Card đến Hòm thư bưu điện.

Tôi gặp vấn đề với quy trình mua, tôi có thể nhận hỗ trợ ở đâu?

Trong trường hợp gặp vấn đề trong quy trình mua, bạn có thể nhận hỗ trợ bằng cách gọi đến bộ phận Chăm sóc khách hàng Travel Card theo số:

1-877-CARD-2TVL (227-3288) tại Mỹ, Canada, Mexico hoặc Caribê hoặc qua email trvlcard@cs.bestwestern.com

1 800 232885 tại Úc

0800 237 893 tại New Zealand

+ 66 2 656 1260 tại châu Á và Trung Đông

++800 22 73 28 85 tại châu Âu và hầu hết các cuốc gia khác hoặc qua email TravelCardMilan@bestwestern.com


ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

1.Điều khoản chung

 • Best Western Travel Card® trong đây được gọi là "Travel Card".
 • Travel Card là thẻ có giá trị và chứa tiền tệ.
 • Travel Card được cấp dưới hình thức thẻ nhựa hữu hình, thẻ điện tử hoặc trong một số trường hợp và tại một số địa điểm là dưới định dạng kỹ thuật số có thể in.
 • Khách phải sở hữu thẻ Travel Card dưới dạng nhựa, điện tử hoặc định dạng kỹ thuật số có thể in để nhận được giá trị của thẻ.
 • Travel Card được cấp cho việc thanh toán giá trị bề mặt của Travel Card sẽ không có ngày hết hạn.
 • Trong một số trường hợp giới hạn, Travel Card được cung cấp như phần thưởng khuyến mãi hoặc dành cho các mục đích khuyến mãi khác có thể có ngày hết hạn.
 • Travel Card không có giá trị nếu chưa được kích hoạt. Travel Card không thể trả lại, hoàn tiền hay quy đổi ra tiền mặt và không được bán lại hoặc chuyển nhượng giá trị, trừ khi trong phạm vi quy định bởi luật pháp. Travel Card bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hư hại sẽ không bị hủy hoặc được thay thế mà không có số thẻ và bằng chứng mua hàng. Việc bán lại hoặc tìm cách bán lại bất hợp pháp sẽ là căn cứ để chúng tôi tịch thu và hủy thẻ mà không bồi thường.
 • Trừ ở những nơi luật pháp cấm, Best Western bảo lưu quyền từ chối, hủy kích hoạt, hủy, không chấp nhận hoặc giữ để xem xét bất kỳ Travel Card nào được cấp nhầm theo đơn vị tiền tệ không đúng hoặc được cấp hay có được, trực tiếp hoặc gián tiếp, liên quan đến các hành vi lừa đảo hoặc liên quan đến bất kỳ vi phạm nào với các điều khoản và điều kiện này.
 • Travel Card được mua hoặc trao đổi từ các nguồn khác ngoài các nhà cung cấp được cấp phép của Best Western (“Nhà cung cấp không được cấp phép”) sẽ không hợp lệ hoặc không đổi được. Best Western không chịu trách nhiệm chấp nhận Travel Card được mua từ Nhà cung cấp không được cấp phép. Mọi Nhà cung cấp không được cấp phép hoặc cá nhân không được phép bán lại Travel Card, nếu vi phạm sẽ chịu hình phạt của luật pháp. Nếu Travel Card được mua qua một “Nhà cung cấp không được cấp phép”, Best Western bảo lưu quyền từ chối cung cấp mọi thông tin khác về thẻ. Vui lòng liên hệ với Best Western theo số 1-877-227-3288 để nhận danh sách các nhà cung cấp được Best Western cấp phép trước khi mua.
 • Để bảo vệ bạn khỏi lừa đảo, chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng không mua Travel Card từ “Nhà cung cấp không được cấp phép”.
 • Không có cá nhân hay tổ chức nào có thể mua Travel Card giá trị hơn 10.000 USD trong vòng 24 giờ.
 • Không áp dụng Travel Card với đặt phòng trả trước.

2.Travel Card

 • Bạn có thể mua Travel Card tại các khách sạn mang thương hiệu Best Western tham gia trên toàn thế giới hoặc trực tuyến tại www.travelcard.bestwestern.com và qua các chuyên gia du lịch tham gia. Travel Card có thể được sử dụng để thanh toán phí lưu trú tại khách sạn Best Western (tức là phí đêm nghỉ và thuế áp dụng). Mỗi khách sạn riêng lẻ được toàn quyền chọn chấp nhận Travel Card cho thanh toán dịch vụ ngoài phí lưu trú khách sạn.
 • Travel Card được mua qua www.travelcard.bestwestern.com có thể được nạp lại trực tuyến tại www.travelcard.bestwestern.com hoặc tại các khách sạn mang thương hiệu Best Western tham gia trên toàn thế giới.
 • Bạn có thể mua Travel Card theo các loại tiền tệ sau: Đô la Mỹ, Đô la Canada và Euro.
 • Người mua chịu trách nhiệm cung cấp địa chỉ thư tín và địa chỉ email chính xác. Best Western không chịu trách nhiệm đối với việc gửi Travel Card đến địa chỉ hợp lệ nhưng không chính xác hoặc địa chỉ không tồn tại do người mua cung cấp.

3.Mua Travel Card qua www.travelcard.bestwestern.com 

 • Nếu người mua dùng thẻ tín dụng (ví dụ: American Express, MasterCard, v.v.) để mua Travel Card theo loại tiền tệ khác ngoài USD, loại tiền tệ đó phải được chuyển đổi sang USD và có thể phải chịu phí chuyển đổi. Mức phí phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi hiện hành. Vui lòng kiểm tra với nhà cung cấp thẻ tín dụng của bạn để biết thêm thông tin.
 • Các mức phí cho giao dịch thẻ tín dụng quốc tế có thể tùy vào các dịch vụ do ngân hàng địa phương của người mua cung cấp. Vui lòng hỏi ý kiến nhà cung cấp thẻ tín dụng của bạn để biết chi tiết cụ thể liên quan đến các loại phí quốc tế áp dụng.

4.Sử dụng Travel Card tại Khách sạn mang thương hiệu Best Western

 • Tại thời điểm nhận phòng, khách phải trình Travel Card của mình và thẻ tín dụng cá nhân hoặc hình thức bảo đảm thanh toán khác.
 • Best Western bảo lưu quyền yêu cầu hình thức đặt cọc bảo đảm trước cho các chi phí nằm ngoài phạm vi bao trả của Travel Card. Không thể sử dụng Travel Card như một hình thức đặt cọc trước hoặc bảo đảm đặt phòng.
 • Tổng chi phí sẽ được trừ trên giá trị có trên thẻ. Chủ sở hữu thẻ có trách nhiệm theo dõi giá trị trên Travel Card của mình. Bạn có thể theo dõi số dư Travel Card trực tuyến tại www.travelcard.bestwestern.com. Bạn cũng có thể kiểm tra số dư bằng cách gọi đến bộ phận Dịch vụ khách hàng Travel Card (xem thông tin liên hệ bên dưới).

5.Thông tin liên hệ

 • 1-877-CARD-2TVL (227-3288) tại Mỹ, Canada, Mexico hoặc Caribê hoặc qua email trvlcard@cs.bestwestern.com
 • 1 800 232885 tại Úc
 • 0800 237 893 tại New Zealand
 • +66 2 656 1260 châu Á và Trung Đông
 • ++ 800 22 73 28 85 tại châu Âu và hầu hết các quốc gia khác hoặc gọi đến văn phòng đặt phòng Best Western tại địa phương hoặc qua email TravelCardMilan@bestwestern.com

Best Western Travel Card mà bạn có thể đặt hàng trên toàn thế giới được cấp tại Arizona, Mỹ. Luật pháp của bang Arizona, Mỹ, chi phối toàn bộ điều khoản và điều kiện của Best Western Travel Card được cấp tại Arizona, Mỹ. Mỗi Travel Card đều phải tuân theo điều khoản và điều kiện được đăng tại www.travelcard.bestwestern.com. Điều khoản và điều kiện có thể thay đổi mà không cần thông báo. Các điều khoản sẽ không có hiệu lực nếu luật pháp cấm. © 2018 Best Western International, Inc. Bảo lưu mọi quyền.

Menu

 Vietnamese
Menu