Khám phá một Việt Nam lạ kỳ từ Bắc vào Nam

Trải dài hơn 1.650 km từ vùng núi phía Bắc đến miền Nam nhiệt đới, Việt Nam là một vùng đất có vẻ đẹp tràn sức sống và sự đa dạng đầy ấn tượng.

Sau những biến động của thế kỷ 20, Việt Nam hiện đang phát triển mạnh mẽ trong thế kỷ 21. Một trong những nền kinh tế mới nổi thú vị nhất châu Á, với tốc độ tăng trưởng GDP mạnh mẽ và sự giàu có ngày càng gia tăng, quốc gia thống nhất này đang thu hút lượng du khách quốc tế kỷ lục - và thật dễ hiểu tại sao.

Việt Nam còn có nhiều tài sản thiên nhiên kỳ vĩ, bao gồm mạng lưới hang động lớn nhất thế giới, Sơn Đoòng và Đồng bằng sông Cửu Long, một mê cung đường thủy nhiệt đới đã tạo nên một cảnh quan sinh vật phong phú. Trong khi đó, những hòn đảo bình dị như Phú Quốc lại tạo cơ hội cho những giây phút thư giãn sảng khoái bên bờ biển.

Và sẽ không có chuyến du lịch nào đến Việt Nam trọn vẹn nếu không thử trải nghiệm nền ẩm thực của đất nước hình chữ S này - nơi được đánh giá cao từ nguyên liệu tươi ngon, đến hương vị và hương thơm ấn tượng làm thực khách nhớ mãi. Từ những quán ăn ven đường, nơi người dân địa phương thưởng thức những tô phở bốc khói, đến những nhà hàng sang trọng mang đẳng cấp thế giới, du khách có nhiều lựa chọn để khám phá nền ẩm thực nơi đây.

Best Western đêm đến những lựa chọn đa dạng về khách sạn và khu nghỉ dưỡng đương đại tại Việt Nam.
Bất cứ nơi nào cuộc sống đưa bạn đến, Best Western đều có mặt.

Các điểm đến nổi bật ở Viet Nam
Khám phá các điểm đến lân cận
  • 1 Đêm

Cập nhật

Menu

 Vietnamese
Menu