Tham gia Best Western Rewards® , quay số trúng thưởng thưởng chương trình của chúng tôii để giành được 30.000 điểm BWR thưởng!

BWR® Super Lucky Points!

Chỉ cần đăng ký trước ngày 19 tháng 9 năm 2022 và bạn có thể là một trong những người may mắn dành chiến thắng chương trình chúng tôi. Điểm thưởng BWR của bạn có thể được đổi lấy các đêm nghỉ miễn phí tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Best Western® tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới!

Chương trình sẽ có 10 giải thưởng và chúng tôi sẽ công bố người chiến thắng vào ngày 26 tháng 9 năm 2022 trên trang Facebook của Best Western khu vực Châu Á. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Đăng ký ngay hôm nay và tham gia chương trình tích Điểm Siêu may mắn BWR® của chúng tôi!

 

  • 1 Đêm

Cập nhật

 

* Điều khoản và điều kiện

  • Chương trình khuyến mãi này chỉ dành cho các thành viên BWR mới đăng ký từ ngày 15 tháng 8 đến ngày 19 tháng 9 năm 2022 và cư trú tại Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Malaysia, Myanmar, Lào và Pakistan.
  • Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho những thành viên đăng ký mới được thực hiện qua www.bestwestern.com hoặc tại bất kỳ khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng Best Western nào ở Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Malaysia, Lào và Pakistan."
  • 30.000 điểm BWR sẽ được trao cho mười người chiến thắng may mắn. Những người chiến thắng sẽ được công bố trên trang Facebook Best Western Asia vào ngày 26 tháng 9 năm 2022

Menu

 Vietnamese
Menu