FAQ's

Vui lòng xem câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất bên dưới.  Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với TRUNG TÂM DỊCH VỤ BEST WESTERN REWARDS® của chúng tôi.

Giới thiệu về Best Western Rewards

TÔI THAM GIA BEST WESTERN REWARDS BẰNG CÁCH NÀO?

Tham gia rất đơn giản. GHI DANH VÀO BEST WESTERN REWARDS và bắt đầu kiếm điểm ngay hôm nay!

THAM GIA BEST WESTERN REWARDS CÓ MẤT PHÍ KHÔNG?

Không. Bạn nhận được tư cách thành viên hoàn toàn MIỄN PHÍ! Bạn chưa phải thành viên? GHI DANH VÀO BEST WESTERN REWARDS và bắt đầu kiếm điểm ngay hôm nay!

TÔI CÓ THỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA MÌNH (ĐỊA CHỈ, SỐ ĐIỆN THOẠI VÀ ĐỊA CHỈ EMAIL) Ở ĐÂU?

Bạn có thể thay đổi hoặc cập nhật thông tin trực tuyến của mình bất cứ lúc nào bằng cách gọi đến số 1-800-237-8483.

TÔI THIẾT LẬP QUYỀN TRUY CẬP TÀI KHOẢN TRỰC TUYẾN BẰNG CÁCH NÀO?

Nếu bạn có mã số thành viên nhưng không có quyền truy cập tài khoản trực tuyến, vui lòng liên hệ với Dịch vụ khách hàng Best Western Rewards bằng ĐIỆN THOẠI để thiết lập tài khoản trực tuyến của mình. Nếu trước đó, trong lúc ghi danh, bạn đã cung cấp email, vui lòng nhấp vào HỖ TRỢ MẬT KHẨU để chúng tôi gửi mật khẩu qua email đến bạn. Nếu bạn đã là thành viên, vui lòng không tạo tài khoản mới vì việc đó sẽ tạo ra tài khoản trùng lặp.

TÔI CÓ THỂ KIỂM TRA SỐ DƯ TÀI KHOẢN BẰNG CÁCH NÀO?

Bạn có thể truy cập thông tin tài khoản cập nhật của mình bao gồm các lần lưu trú và số dư tài khoản bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản BEST WESTERN REWARDS.

ĐIỂM BEST WESTERN REWARDS CỦA TÔI CÓ BAO GIỜ HẾT HẠN KHÔNG?

 

Điểm Best Western Rewards sẽ không hết hạn đối với thành viên câu lạc bộ Bắc Mỹ, bao gồm các thành viên cư trú tại Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, châu Á và Nam Phi. Điểm có thể hết hạn đối với các thành viên cư trú lại các quốc gia khác không được liệt kê trên đây. Vui lòng liên hệ trung tâm CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG BEST WESTERN REWARDS gần nhất để biết thêm thông tin.

TÔI YÊU CẦU THAY THẺ THÀNH VIÊN BEST WESTERN REWARDS BẰNG CÁCH NÀO?

ĐĂNG NHẬP vào tài khoản của bạn và nhấp vào "Bộ thẻ thành viên mới" hoặc "Bộ thẻ thay thế". Thẻ mới sẽ được gửi đến cho bạn, thường là trong chưa đầy hai tuần.

SAU KHI ĐÃ ĐƯỢC GHI DANH, TÔI CẦN ĐỢI BAO LÂU MỚI NHẬN ĐƯỢC THẺ THÀNH VIÊN BEST WESTERN REWARDS?

Nếu bạn đã được ghi danh tại một trong các khách sạn của Best Western, thẻ thành viên của bạn sẽ được chuyển đến trong vòng từ 2-3 tuần sau khi bạn ghi danh. Nếu bạn ghi danh trực tuyến, sau khi lần lưu trú đầu tiên của bạn hiển thị trong tài khoản, thẻ của bạn mới được gửi qua thư. Tuy nhiên, bạn vẫn được cấp mã số thành viên Best Western Rewards® để bạn có thể sử dụng tài khoản ngay. HÃY NHỚ, luôn cung cấp mã số Best Western Rewards® cho mỗi khách sạn mà bạn lưu trú để bạn có thể hưởng tất cả quyền lợi giá trị của chương trình Best Western Rewards®.

TÔI CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ BEST WESTERN REWARDS Ở ĐÂU?

Hãy tìm hiểu thêm về chương trình PHẦN THƯỞNG MIỄN PHÍ CỦA BEST WESTERN mang đến cho bạn nhiều điểm hơn, lợi ích lớn hơn và đặc quyền cao cấp hơn!

TÔI CÓ THỂ THÊM NGƯỜI KHÁC VÀO TÀI KHOẢN CỦA TÔI KHÔNG?

Không. Mỗi tài khoản thành viên của Best Western Rewards chỉ thuộc sở hữu duy nhất của một thành viên.

TÔI CÓ THỂ TẠO TÀI KHOẢN REWARDS CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH KHÔNG?

Best Western Business Advantage được thiết kế dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, cung cấp giá trị vượt trội, sự công nhận và phần thưởng cho mỗi lần lưu trú tại khách sạn Best Western. Thành viên Business Advantage sẽ nhận được: Giảm giá 10% giá sẵn có tốt nhất cho mỗi lần lưu trú Trạng thái cao cấp tự động trong Best Western Rewards®, chương trình phần thưởng MIỄN PHÍ của Best Western Hạng Kim cương cho chủ sở hữu công ty Hạng Vàng cho tất cả nhân viên khác của công ty Exclusive Perks PLUS, công ty sẽ nhận được 10% tổng số điểm mà khách du lịch của công ty kiếm được từ lưu trú của họ và công ty được tùy ý sử dụng số điểm này! Tìm hiểu thêm về Best Western Business Advantage và ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY!

Giành Best Western Rewards

TÔI CÓ THỂ KIẾM ĐIỂM BEST WESTERN REWARDS BẰNG CÁCH NÀO?

Cứ mỗi đô la Mỹ trả tiền phòng, thành viên Best Western Rewards nhận về 10 điểm (hoặc mức tương đương cho các tiền tệ khác), trên giá phòng của họ bao gồm VAT tại một số khu vực nhất định bên ngoài nước Mỹ, nhưng không bao gồm các khoản đã trả cho thuế không phải VAT và các khoản phí phát sinh. Giá đã trả phải là giá đủ điều kiện mới có thể nhận được điểm thưởng hoặc phần thưởng của hãng hàng không/đối tác. Thành viên Best Western Rewards cũng có thể nhận được điểm bằng cách mua sắm và đổi điểm từ các chương trình thưởng khác hoặc sử dụng dịch vụ từ đối tác ưu tiên của chúng tôi. (Mỗi đối tác có quy tắc tính điểm và kiếm điểm khác nhau).

TÔI CẦN ĐẶT PHÒNG TRƯỚC ĐỂ KIẾM ĐIỂM HOẶC DẶM BAY CHO LƯU TRÚ HAY TÔI CÓ THỂ ĐẶT TRỰC TIẾP VỚI KHÁCH SẠN?

Chúng tôi khuyến khích bạn đặt phòng trước nhưng bạn không cần đặt phòng trước mới giành được phần thưởng cho lưu trú. Chỉ cần nói với nhân viên tiếp tân rằng bạn muốn thêm mã số Best Western Rewards vào đặt phòng của bạn, phần thưởng sẽ được cộng vào tài khoản trong vòng 3 ngày sau khi bạn trả phòng.

TÔI CÓ THỂ KIẾM ĐIỂM BEST WESTERN REWARDS CHO ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN KHÔNG?

Có, bạn chỉ cần ĐĂNG NHẬP vào tài khoản Best Western Rewards và đặt phòng. Để đảm bảo bạn nhận được số điểm thưởng hoặc phần thưởng của hãng hàng không/đối tác thích hợp cho lưu trú của mình; vui lòng trình thẻ Best Western Rewards khi nhận phòng tại khách sạn. Bạn chưa phải thành viên? GHI DANH VÀO BEST WESTERN REWARDS ngay hôm nay!

TÔI CÓ NHẬN ĐƯỢC ĐIỂM THƯỞNG KHÔNG NẾU TÔI THANH TOÁN LƯU TRÚ CỦA MÌNH BẰNG BEST WESTERN TRAVEL CARD®?

Có, bạn sẽ nhận được điểm thưởng hoặc phần thưởng của hãng hàng không/đối tác khi bạn thanh toán bằng Best Western Travel Card miễn là bạn lưu trú với giá phòng đủ điều kiện.

TÔI GIÀNH PHẦN THƯỞNG CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG BẰNG CÁCH NÀO?

Bạn có thể chọn giành phần thưởng của hãng hàng không/đối tác trong nhiều đối tác hãng hàng không toàn cầu của chúng tôi. Để giành phần thưởng của hãng hàng không/đối tác với một trong số các đối tác đó, hãy chọn hãng hàng không làm ưu tiên kiếm điểm của bạn và điền mã số khách bay thường xuyên vào hồ sơ tài khoản của bạn.

Bạn có thể thay đổi trực tuyến ưu tiên kiếm điểm bất cứ lúc nào bằng cách ĐĂNG NHẬP vào tài khoản Best Western Rewards của mình.

TÔI CÓ THỂ NHẬN CẢ PHẦN THƯỞNG CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG VÀ ĐIỂM BEST WESTERN REWARDS CHO MỘT LẦN LƯU TRÚ KHÔNG?

Các khách sạn của Best Western không trao cả điểm và phần thưởng của hãng hàng không/đối tác cho cùng một lần lưu trú. Ưu tiên kiếm điểm mà bạn đã chọn (điểm hoặc phần thưởng của hãng hàng không/đối tác) sẽ được cộng điểm tương ứng cho mỗi lần lưu trú. Bạn có thể thay đổi ưu tiên kiếm điểm bằng cách ĐĂNG NHẬP vào tài khoản Best Western Rewards của mình.

Nếu tôi đặt nhiều hơn một phòng tại Best Western trong cùng một đêm, tôi có kiếm được điểm hoặc phần thưởng của hãng hàng không/đối tác cho mỗi phòng không?

Các khách sạn của Best Western sẽ phải trao điểm HOẶC phần thưởng của hãng hàng không/đối tác cho tối đa 10 phòng do một thành viên đặt trong cùng một đêm với điều kiện thành viên đó thanh toán phòng với giá đủ điều kiện.

MẤT BAO LÂU ĐỂ ĐIỂM HOẶC PHẦN THƯỞNG CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG/ĐỐI TÁC HIỂN THỊ TRONG TÀI KHOẢN CỦA TÔI?

Vui lòng chờ tối đa 7 ngày để điểm hoặc phần thưởng của hãng hàng không/đối tác hiển thị trong tài khoản của bạn. Phần thưởng của hãng hàng không hoặc đối tác có thể phải qua hai chu kỳ sao kê mới hiển thị trong tài khoản đối tác của bạn. Hãy nhớ trình thẻ khi nhận phòng để có thể nhận điểm Best Western Rewards® hoặc phần thưởng của hãng hàng không/đối tác nhanh hơn trong tài khoản. Nếu bạn từng lưu trú tại Best Western và muốn truy vấn điểm hoặc phần thưởng của hãng hàng không/đối tác bị thiếu, vui lòng điền biểu mẫu sau và bộ phận Dịch vụ khách hàng sẽ hỗ trợ bạn.

**Đối với các lưu trú quốc tế, để có thể hiển thị lưu trú của bạn, chúng tôi yêu cầu bạn gửi thư hoặc gửi fax một bản sao của hóa đơn hoặc tờ thông tin lưu trú khách sạn.**

Thư: PO Box 42007, Phoenix AZ, 85080

Fax: 623-780-6988

NẾU TÔI THIẾU ĐIỂM HOẶC PHẦN THƯỞNG CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG TỪ LẦN LƯU TRÚ GẦN ĐÂY, TÔI PHẢI LÀM GÌ?

Nếu bạn đã cung cấp thẻ hoặc mã số thành viên Best Western Rewards tại thời điểm lưu trú tại Best Western, vui lòng đợi ít nhất 7 ngày để điểm hoặc dặm bay hiển thị trong tài khoản của bạn.

Nếu sau hơn 7 ngày kể từ ngày trả phòng của bạn mà điểm hoặc phần thưởng của hãng hàng không/đối tác vẫn chưa hiển thị trong tài khoản của bạn, hãy đăng nhập tài khoản và điền vào Yêu cầu cộng điểm hoặc phần thưởng của hãng hàng không/đối tác bị thiếu, bạn sẽ được hỗ trợ nhận điểm tín dụng cho lần lưu trú đó. Với Thành viên mới, điểm tín dụng của mọi lần lưu trú đủ điều kiện với Best Western Rewards® trong vòng 30 ngày trước khi ghi danh vào Chương trình đều được tính.

XIN LƯU Ý: Lưu trú cách đây quá 6 tháng không được xem xét để nhận điểm hoặc phần thưởng của hãng hàng không/đối tác. Best Western chỉ lưu trữ trong hồ sơ thông tin về đặt phòng thực hiện qua www.bestwestern.com hoặc một trong các trung tâm đặt phòng trên toàn thế giới của chúng tôi.

Nếu lưu trú khách sạn của bạn được thực hiện theo cách khác, vui lòng gửi thư hoặc gửi fax một bản sao hoàn chỉnh của Yêu cầu cộng điểm hoặc phần thưởng của hãng hàng không/đối tác bị thiếu (bao gồm mã số thành viên của bạn) và một bản sao hóa đơn khách sạn chi tiết về địa chỉ:

Best Western Rewards

Points Desk

TÔI CÓ THỂ MUA ĐIỂM BEST WESTERN REWARDS KHÔNG?

Có. Thành viên Best Western Rewards có thể mua 1.000 điểm với giá 10 USD (tối đa là 20.000 điểm trên một giao dịch, chỉ áp dụng với công dân Mỹ và Canada).

Đổi điểm Best Western Rewards

TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐIỂM BEST WESTERN REWARDS VÀO VIỆC GÌ?

Điểm Best Western Rewards có thể được dùng để đổi lấy nhiều loại phần thưởng, bao gồm đêm nghỉ miễn phí trên toàn cầu không áp dụng thời hạn, Best Western Travel Card, thẻ mua xăng dầu, ăn uống, mua sắm và thẻ quà tặng vui chơi giải trí, phần thưởng của hãng hàng không và nhiều sản phẩm khác.

BEST WESTERN TRAVEL CARD LÀ GÌ?

Best Western TRAVEL CARD là thẻ quà tặng của Best Western. Thẻ này cho phép bạn bỏ túi hơn 4.000 khách sạn trên hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ! Travel Card được chấp nhận ở mọi khách sạn Best Western trên toàn thế giới, thẻ này KHÔNG bị hết hạn và sẽ là món quà tuyệt vời dành cho một người đặc biệt với bạn. Khám phá thế giới với một tấm thẻ tiện lợi!

MẤT BAO LÂU ĐỂ TÔI NHẬN PHẦN THƯỞNG?

Vui lòng đợi 2 ngày làm việc để nhận thẻ quà tặng ảo. Thẻ quà tặng thông thường có thể mất 3 tuần mới nhận được sau khi bạn đặt hàng. Với hàng hóa, vui lòng đợi 5 tuần.

LƯU Ý: Bạn phải cung cấp địa chỉ cư trú nếu mua hàng hóa.

CÓ THỂ NHẬN THẺ QUÀ TẶNG NHANH HƠN ĐƯỢC KHÔNG?

Tại thời điểm này, chúng tôi chưa cung cấp tính năng yêu cầu vận chuyển hoặc xử lý nhanh.

TÔI CÓ THỂ CHUYỂN ĐIỂM CHO MỘT TÀI KHOẢN BEST WESTERN REWARDS KHÁC KHÔNG?

Có. Bạn có thể chuyển điểm giữa các tài khoản có cùng địa chỉ cư trú. Để thực hiện chuyển điểm, vui lòng liên hệ với bộ phận DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG Best Western Rewards của chúng tôi .

TÔI CÒN THIẾU VÀI ĐIỂM NỮA ĐỂ NHẬN PHẦN THƯỞNG, TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ?

Nếu bạn chỉ thiếu vài điểm để nhận phần thưởng, bạn có thể mua số điểm còn lại (10 USD được 1.000 điểm, tối đa 10.000 điểm/giao dịch) để đủ điều kiện nhận phần thưởng. Để thực hiện yêu cầu, vui lòng liên hệ bộ phận DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG BEST WESTERN REWARDS.

CÓ GIỚI HẠN ĐỊA ĐIỂM ĐỔI ĐIỂM CHO LƯU TRÚ KHÁCH SẠN KHÔNG?

Bạn có thể đổi điểm cho lưu trú khách sạn trên toàn thế giới tại hơn 80 quốc gia khác nhau. Để nhận đêm miễn phí, bạn cần 8.000 đến 36.000 điểm, tùy theo loại và địa điểm khách sạn. Thành viên Best Western Rewards phải có số điểm cần thiết đủ cho một đêm miễn phí dựa trên mức điểm riêng lẻ của khách sạn. Tìm kiếm khách sạn sử dụng điểm Best Western Rewards. Nếu bạn không đủ số điểm cần thiết cho lần lưu trú khi đến, bạn sẽ phải thanh toán theo giá hiện hành.

PHẦN THƯỞNG ĐÊM MIỄN PHÍ CÓ THỜI HẠN SỬ DỤNG KHÔNG?

Đêm nghỉ miễn phí có thể chuyển đổi và có thể được sử dụng tại mọi cơ sở lưu trú thương hiệu Best Western tại châu Á, Úc, châu Âu, Trung Mỹ, Bắc Mỹ và Nam Mỹ có thể chấp nhận giá trị điểm dành cho Đêm nghỉ miễn phí, tùy theo kiểm soát lượng khách và tình trạng còn phòng tại cơ sở lưu trú mà tình trạng còn phòng tại khách sạn Best Western có thể bị hạn chế. Tìm kiếm khách sạn sử dụng điểm Best Western Rewards.

Menu

 Vietnamese
Menu