Business Advantage

 

bestwestern business advantage

 

 

Tìm hiểu thêm

Để biết thêm thông tin về Chương trình Business Advantage của Best Western :

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Điện thoại : 1-855-504-1079

 

 

Business Advantage® của Best Western được thiết kế dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, cung cấp giá trị vượt trội, sự công nhậnphần thưởng cho mỗi lần lưu trú tại khách sạn Best Western.

 

Các quyền lợi của thành viên Business Advantage của Best Western

Giá trị : Gói giá ưu tiên

  • Các doanh nghiệp đủ điều kiện được chiết khấu 10% tại các Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Best Western


Sự công nhận : Tự động nâng cấp lên trạng thái cao cấp

  • Chủ doanh nghiệp và nhân viên sẽ được nâng cấp lên trạng thái cao cấp trong chương trình phần thưởng MIỄN PHÍ của Best Western, Best Western Rewards®

Phần thưởng : Kiếm điểm thưởng và lợi ích cho mọi lượt lưu trú

  • Chủ doanh nghiệp hoặc chủ tài khoản sẽ kiếm được thêm 10% điểm thưởng từ các lượt lưu trú của khách du lịch của họ để sử dụng cho các lượt lưu trú công tác, chương trình ưu đãi của công ty, hay cho các mục đích khác trong tương lai
  • Tư cách thành viên hàng năm miễn phí với Tripit Pro, nhà tổ chức du lịch trọn gói
  • Ghi danh miễn phí vào Avis Preferred® để có thể thuê xe nhanh hơn
  • Truy cập tài khoản trực tuyến 24/7
  • Các ưu đãi mua lại và khuyến mãi độc quyền

Những câu hỏi thường gặp

Ai có thể tham gia Chương trình Best Western Business Advantage?
Hiện tại, Chương trình Best Western Business Advantage chỉ áp dụng cho các công ty ở Mỹ và Canada.

Tất cả các điểm Best Western Rewards® (BWR®) có thể tập trung vào một tài khoản chính để công ty nhận được số điểm đó mà không phải là khách du lịch của công ty không, vì công ty chúng tôi đang trả tiền phòng cho họ?
Không. Chương trình được lập ra để trao cho công ty phần thưởng 10% toàn bộ số điểm nhận được từ các lần lưu trú của khách du lịch của công ty, trong khi khách du lịch cá nhân nhận được điểm cho các lần lưu trú.

Tại sao mỗi khách du lịch cần phải có tài khoản Best Western Rewards của riêng mình? 
Đây là điều cần thiết để liên kết khách du lịch với tài khoản công ty, để phần thưởng 10% điểm nhận được từ các lần lưu trú của khách du lịch của công ty sẽ được tự động chuyển cho công ty. Đồng thời, điều này cũng cần thiết để mỗi khách du lịch trong công ty nhận được sự công nhận cao quý và phần thưởng cho những gì họ mang lại cho Best Western.

Làm cách nào để ghi danh/thêm nhân viên mới vào tài khoản Business Advantage của tôi?   
Vui lòng gửi email tới BUSINESSADVANTAGE@BESTWESTERN.COM đồng thời cung cấp họ và tên, địa chỉ email và số BW Rewards của nhân viên, nếu có.

Tại sao cần phải cung cấp địa chỉ email của mỗi khách du lịch của công ty? 
Điều này rất quan trọng, giúp chúng tôi có thể cung cấp cho mỗi khách du lịch ID doanh nghiệp và thông tin cần thiết để được giảm giá 10% cũng như số tài khoản Best Western Rewards để mỗi khách du lịch và công ty có thể nhận được điểm cho lưu trú của họ tại Best Western. Điều này cũng cho phép chúng tôi giúp mỗi khách du lịch và công ty cập nhật thông tin về số dư điểm, thông tin chương trình và ưu đãi đặc biệt.

Tại sao chúng ta không thể có một mức giá cho tất cả các khách sạn Best Western?
Các khách sạn của chúng tôi cung cấp mức giá cạnh tranh theo khu vực địa lý của họ và thay đổi theo mùa. 

Có phải thẻ Best Western Rewards sẽ được gửi cho khách du lịch để họ có thể nhớ số tài khoản của mình không?
Đúng, nếu khách du lịch mới tham gia chương trình Best Western Rewards do công ty ghi danh trong Best Western Business Advantage thì họ sẽ nhận được thẻ thành viên gửi tới địa chỉ trên tài khoản trong vòng 2 đến 4 tuần kể từ ngày ghi danh. Email xác nhận và chào mừng sẽ được gửi đến trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc sau khi ghi danh cùng với số tài khoản Best Western Rewards.

Có phải trả phí ghi danh chương trình không?
Không , không có khoản phí nào liên quan đến chương trình này.

Tôi đã đặt phòng theo mức giá (AAA hoặc Chính phủ hoặc v.v.); tôi vẫn sẽ nhận được điểm theo Chương trình Business Advantage chứ?
Miễn là số tài khoản Best Western Rewards liên quan đến công ty hoặc khách du lịch cá nhân đang được dùng để đặt phòng thì sẽ có điểm, ngay cả khi không đặt chỗ với mức giá Business Advantage.
Bạn có câu hỏi? Hãy gửi email tới BUSINESSADVANTAGE@BESTWESTERN.COM

Sự khác biệt giữa ID tài khoản công ty và số Best Western Rewards là gì và tại sao chúng tôi cần cả hai?
ID tài khoản công ty cần thiết để đảm bảo bạn nhận được giảm giá 10% khi đặt phòng trên bestwestern.com hoặc khi gọi đến Văn phòng đặt chỗ trung tâm của chúng tôi. Số Best Western Rewards cần thiết cho cả khách du lịch cá nhân và công ty để nhận được điểm cho lưu trú tại các khách sạn Best Western. 

Khi nhân viên của chúng tôi đặt phòng với Best Western, có phải công ty chúng tôi cũng sẽ tích điểm từ những lần lưu trú của họ miễn là họ sử dụng ID công ty của chúng tôi - ngay cả khi họ không ghi danh vào chương trình không?

ID công ty chỉ đảm bảo rằng khách du lịch nhận được giảm giá 10%. Tất cả khách du lịch trong công ty cần được ghi danh vào Best Western Rewards để nhận điểm cho lưu trú tại Best Western. Chương trình Business Advantage được đặt ra để trao cho công ty phần thưởng 10% toàn bộ số điểm nhận được từ các lần lưu trú của khách du lịch của công ty, trong khi khách du lịch cá nhân nhận được điểm cho lưu trú.

Mỗi đêm sẽ tích được bao nhiêu điểm?
Đối với khách du lịch cá nhân, họ sẽ nhận được 10 điểm Best Western Rewards cho mỗi đô la Mỹ chi tiêu để trả tiền phòng. Công ty sẽ kiếm được phần thưởng 10% từ điểm mà khách du lịch nhận được. Ví dụ: Nếu một khách du lịch lưu trú 2 đêm với mức giá 85 đô la Mỹ / đêm (USD), thì họ sẽ kiếm được 1.700 điểm cho lần lưu trú đó (85 x 2 đêm x 10 điểm = 1.700 điểm). Sau đó 10% số điểm đó (170) sẽ được chuyển vào tài khoản chính của công ty.

Bạn cần bao nhiêu điểm để đổi được một đêm miễn phí?
Các mức đổi điểm này thay đổi theo khách sạn và khởi đầu ở mức 8.000 điểm. Vui lòng truy cập www.bestwesternrewards.com để biết thêm thông tin về các mức thưởng đêm miễn phí khác nhau, cũng như nhiều cách khác mà bạn có thể sử dụng điểm.
Nếu tôi đăng ký công ty mình cho Best Western Business Advantage, tôi có thể thanh toán trực tiếp để khách du lịch của tôi không phải sử dụng thẻ tín dụng của họ không?
Việc thanh toán trực tiếp được sắp xếp với từng khách sạn riêng lẻ, chúng tôi không cung cấp việc thanh toán tập trung ở một nơi. Vui lòng liên hệ với khách sạn mà bạn hay lưu trú để trao đổi việc thanh toán trực tiếp.

Tôi đi du lịch đến Châu Âu; tôi có thể nhận được giảm giá giống như vậy ở đó không?
Chương trình Business Advantage dành cho các khách sạn Best Western nằm ở Bắc Mỹ.
Nếu một số khách du lịch của công ty tôi không có địa chỉ email thì sao? Họ vẫn có thể được ghi danh vào chương trình chứ? Đúng, họ vẫn được ghi danh vào chương trình. Mặc dù không bắt buộc nhưng việc cung cấp địa chỉ email trong tài khoản là rất quan trọng, giúp chúng tôi có thể cung cấp cho mỗi khách du lịch ID doanh nghiệp và thông tin cần thiết để nhận được giảm giá 10% cũng như số tài khoản Best Western Rewards để mỗi khách du lịch và công ty có thể nhận được điểm cho lưu trú tại Best Western. Điều này cũng cho phép chúng tôi giúp mỗi khách du lịch và công ty cập nhật thông tin về số dư điểm, thông tin chương trình và ưu đãi đặc biệt.

Những ưu đãi độc quyền nào khác mà tôi được hưởng khi là Thành viên Best Western Business Advantage?
Đôi khi có các chương trình khuyến mại đặc biệt, giảm giá và ưu đãi từ các đối tác của chúng tôi dành cho các thành viên. Hiên nay, Thành viên Best Western Business Advantage đang nhận được các ưu đãi đối tác độc quyền sau đây:
Tư cách thành viên Avis Preferred MIỄN PHÍ
Đăng ký 1 năm TripIt Pro MIỄN PHÍ sau lần lưu trú đầu tiên của bạn (giá trị 49 đô la)

Avis Preferred Service là gì?
Là thành viên Best Western Business Advantage, bạn sẽ nhận được tư cách thành viên miễn phí cho Avis Preferred Service. Tư cách thành viên Avis Preferred được thiết kế dành cho nhu cầu đi lại thực tế ngày nay của bạn và bạn có thể bắt đầu tận hưởng việc đặt phòng cực nhanh, thuê xe và tất cả các tiện nghi bổ sung:
Ưu tiên thuê xe của bạn được lưu giữ trong hồ sơ.
Khi đến Avis, bạn hãy bỏ qua việc xếp hàng và xin giấy tờ, chỉ cần đi thẳng ra xe của mình ở hơn 1.400 địa điểm trên toàn thế giới.
Xe buýt miễn phí sẽ đưa bạn đến ngay trước cửa một trong những chiếc xe mới nhất của đội xe ở một bãi đỗ xe thuận tiện.

TripIt Pro là gì?
TripIt là nhà tổ chức du lịch di động hàng đầu, giúp cho hàng triệu khách du lịch tổ chức và chia sẻ chuyến đi của họ dễ dàng. Đơn giản chỉ cần chuyển tiếp email xác nhận từ bất cứ nơi nào bạn đặt chỗ đến PLANS@TRIPIT.COM và TripIt sẽ “thật tự động và thần kỳ” tạo ra một hành trình thông minh, đơn giản để truy cập trên điện thoại thông minh (thông qua ứng dụng MIỄN PHÍ BEST WESTERN TO GO® dành cho iPhone® và Android™), lịch hoặc bất cứ nơi nào trực tuyến. Thậm chí để khách yên tâm hơn khi đi du lịch, TripIt Pro còn hoạt động như một trợ lý du lịch cá nhân giúp khách du lịch cập nhật tình trạng chuyến bay, chuyến bay thay thế, theo dõi tất cả các điểm khách bay thường xuyên ở một nơi, theo dõi các chuyến bay đủ điều kiện được hoàn tiền và cung cấp thêm các đặc quyền du lịch.

Menu

 Vietnamese
Menu